[DU HỌC ÚC] LẤY BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH VÔ CÙNG HOT TẠI HỌC VIỆN SHEA

Trí tuệ nhân tạo AI đã và đang là từ khóa HOT nhất trên thế giới hiện nay.

AI dần dần đang được áp dụng phổ biến trong cuộc sống, và được dự đoán sẽ thay thế nhiều công việc của con người trong tương lai.

Học cách sử dụng AI nếu không bạn sẽ bị thay thế bởi ai đó.

Bạn đã từng tự đặt câu hỏi học AI bắt đầu từ đâu? Các khóa học AI có chất lượng đào tạo tốt?

⭐️ Skyline Higher Education Australia (SHEA) là một học viện giáo dục tiên tiến, chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân đại học về công nghệ thông tin, có campus đặt ngay tại trung tâm thành phố cảng Sydney nổi tiếng của nước Úc.

⭐️ SHEA cung cấp khóa học chất lượng, chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo (AI) và an ninh mạng. Hai ngành đang được coi là vô cùng Hot trên thị trường việc làm với mức lương khủng hiện nay.

🎉 SHEA cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo quốc tế chất lượng cao với mức học phí vô cùng tốt. Sinh viên sẽ được học trong môi trường trẻ, năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học thiết kế xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo khi học sinh hoàn thành chương trình học sẽ có lượng kiến thức và các kỹ năng đáp ứng ngay yêu cầu tuyển dụng.

Cô Phương Lý – Giám đốc công ty trao đổi cùng CEO trường SHEA

Học sinh hoàn thành khóa học tại SHEA, có thể apply làm việc tại các vị trí như:

– Kỹ sư Máy học (Machine Learning Engineers)

– Nhà Phát triển trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence Develops)

⁃ Nghiên cứu khoa học (Research Scientists)

⁃ Kỹ sư phần mềm (Software Engineers)

⁃ Chuyên viên quản lý sản phẩm (Product Manager)

⁃ Nhà phân tích dữ liệu (Data Analysts)

⁃ Kỹ sư Robot (Robotics Engineer)

⛔️ Trường hiện đang có mức học bổng vô cùng hấp dẫn cho học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 9, mức học bổng lên tới 20% cho học sinh Việt Nam có học lực tốt và điểm ietls đạt yêu cầu (mức học bổng lên10,400 AUD ~ 166 triệu VND)

Chương trình đào tạo:

Bậc cử nhân công nghệ thông tin (học sinh có thể chọn học chuyên sâu về AI hoặc an ninh mạng)

Thời gian: 3 năm

👉 Các kỳ nhập học trong năm : Tháng 2, Tháng 5, Tháng 9

Yêu cầu đầu vào:

Tuổi: từ 18 trở lên

Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT tương đương hoàn thành chương trình học lớp 12

GPA: 7.0

Ielts: 6.0 (trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5)

Liên hệ ngay với Du Học Victoria để tìm hiểu thông tin về ngành học đang HOT nhất hiện nay và điều kiện apply cho học bổng kỳ nhập học tháng 9.

🏆 Đối tác Kim cương của IDP

🏆 Đối tác Bạc của Hội đồng Anh (British Council)

🏆 Đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Học viện các nước trên thế giới

🏢 Địa điểm booking thi IELTS cho các tỉnh thành trên cả nước