[WEBINAR] HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE – TÌM HIỂU VỀ KAPLAN SINGAPORE 2024

Kaplan tại Singapore là một phần của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất thuộc Graham Holdings (NYSE:GHC). Đến nay, Kaplan tại Singapore có sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia và khuvực, và có hơn 100,000 sinh viên đã tốt nghiệp. Với hơn 450 chương trình học thuật và các khóa học chứng nhận chuyên nghiệp cho các chương trình giáo dục đại học và phát triển các kỹ năng, Kaplan mang đến cơ hội cho từng cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời.

Các ngành học hiện nay:

• Kế toán, tài chính & ngân hàng
  • Quản trị khách sạn & du lịch
  • Tâm lý học
  • Quản trị kinh doanh & Marketing
  • Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện
  • Luật & Tội phạm học

Các trường Đại học đối tác

Kaplan hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc và ChâuÂu để giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

• Đại học Murdoch, Úc
  • Đại học University College Dublin, Ireland
  • Đại học Northumbria, Anh Quốc
  • Đại học Portsmouth, Anh
  • Đại học Essex, Anh

Hội thảo giúp cung cấp cái nhìn tổng quan và chi tiết về hệ thống giáo dục của Singapore, đặc biệt là tại trường Kaplan, một trong những trường nổi bật với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập hiện đại.

Thông tin về hội thảo:

Kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm đăng ký tham gia Hội thảo tại đây hoặc liên hệ hotline:

086 8119299 ( Hà nội), 0983991998 ( Bắc Giang)

Khách mời: Ms Hoài Phương, Đại diện Kaplan Singapore sẽ chia sẻ về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, ưu đãi học bổng của Kaplan, cuộc sống và sinh hoạt phí tại Singapore.

Kaplan cung cấp khoá Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ. Ngoài ra, Kaplan còn cung cấp khoá Cao Đẳng và Thạc sĩ online. Học sinh hết lớp 9 có thể sang theo học Khoá dự bị đại học và học theo lộ trình của Kaplan và có bằng Đại học ở độ tuổi 19. Kaplan Singapore chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho các du học sinh.

Victoria tư vấn miễn phí, miễn phí ghi danh và tặng vé máy bay khi đi du học.