Bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tốt tại Singapore? Hãy đăng ký tham gia chương trình Webinar do Học viện Quản lý SIM, Singapore và Du học Victoria tổ chức

Thời gian: 20:00 – 21:30, Chủ nhật ngày 11/08/2024

Trong buổi hội thảo này, đại diện của Học viện Quản lý SIM sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về:

– Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, với các chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ
– Chi phí học tập hợp lý và cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
– Chính sách học bổng hấp dẫn lên đến 100% dành cho sinh viên xuất sắc
– Học RMIT tại SIM Singapore học phí chỉ 660 triệu

👏 Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ là cơ hội để các bạn tương lai có thể giao lưu, đặt câu hỏi và nhận được tư vấn trực tiếp từ đại diện của trường.
📚 Học viện Quản lý SIM (SIM Global Education) là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Singapore, được thành lập năm 1964. Trường cung cấp các chương trình đào tạo ở cấp độ đại học và sau đại học, chuyên về các lĩnh vực quản lý, kinh doanh, công nghệ thông tin và truyền thông.

– Được công nhận là trường đại học chất lượng cao, được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới công nhận và xếp hạng.
-Trường có hơn 19.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở hơn 40 quốc gia với khoảng 20% là sinh viên quốc tế toàn thời gian, phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng văn hóa của SIM GE nhằm trang bị cho sinh viên toàn cầu giáo dục.
– Có hơn 133,000 cựu sinh viên tốt nghiệp, làm việc tại nhiều tập đoàn và công ty hàng đầu trên toàn cầu.
– Trường cung cấp hơn 80 chương trình học thuật, từ các khóa học văn bằng và sau đại học cho đến hệ cử nhân và thạc sĩ các chương trình liên kết với các trường đại học hàng đầu và có uy tín từ Úc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
– Cung cấp các chương trình đào tạo linh hoạt, kết hợp lý thuyết và thực hành, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.
– Có môi trường học tập hiện đại, đa văn hóa, giúp sinh viên phát triển toàn diện.
– Được công nhận là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

🔥 Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay tại link https://tinyurl.com/wbnsim1108 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

🏆 Đối tác Kim cương của IDP
🏆 Đối tác Bạc của Hội đồng Anh (British Council)
🏆 Đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Học viện các nước trên thế giới
🏢 Địa điểm booking thi IELTS cho các tỉnh thành trên cả nước