THÔNG TIN TRƯỜNG

Le Cordon Bleu là một trong những trường dạy nấu ăn và khách sạn tốt nhất thế giới, với 40 trường quốc tế ở 20 quốc gia. Trường được thành lập tại Paris vào năm 1895, đào tạo các đầu bếp và nhà quản lý khách sạn của tương lai về các kỹ thuật nấu ăn cổ điển của Pháp. Một số khóa học kéo dài cả năm học, trong khi những khóa học khác ngắn hơn và tập trung vào các kỹ thuật cụ thể. LCB New Zealand nằm ở thủ đô Wellington sầm uất.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Diploma: Điểm IELTS 5.0

Bachelor: Điểm IELTS 6.0 ( Không có kỹ năng nào thấp hơn 5,5 và họ phải đạt ít nhất 6,0 điểm môn viết hoặc tương đương)

Khám Phá Những Workshop Mới Tại Le Cordon Bleu Paris Tháng 10/2024:

1. Workshop Chocology & Cuisine: Tham gia vào hành trình ẩm thực độc đáo dành riêng cho những người yêu thích chocolate và ẩm thực. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chocology Victoire Finaz và đầu bếp Le Cordon Bleu, bạn sẽ tự tay làm ra món ăn ngon lành và thưởng thức thành quả của mình.

Thứ Tư, ngày 9/10/2024, từ 18h đến 21h.

2.Workshop Oenology: Rượu Vang & Chocolate: Khám phá nghệ thuật tinh tế của việc kết hợp rượu vang và chocolate. Chuyên gia Victoire Finaz cùng chuyên gia rượu vang Vincent Féron sẽ tiết lộ bí quyết để kết hợp hoàn hảo hai món ăn tinh tế này.

Thứ Tư, ngày 16/10/2024, từ 19h đến 21h.

3.Bữa Trưa Ẩm Thực Kết Hợp Rượu Vang: Hãy tham gia bữa trưa đặc biệt của trường, nơi bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tinh tế do Chef Eric Briffard, Meilleur Ouvrier de France, chuẩn bị, kết hợp với rượu vang từ các nhà sản xuất đam mê.

Diễn ra đến tháng 12 – Đặt chỗ ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ẩm thực độc đáo này!

Liên hệ ngay với Victoria để nhận thông tin chi tiết nhất ngay thôi nào!

_________________________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY DU HỌC VICTORIA

Đối tác Kim cương của IDP

Đối tác Bạc của Hội đồng Anh (British Council)

Đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Học viện các nước trên thế giới