HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland – Học viện Quản lý Khách Sạn & Du Lịch HTMi được thành lập từ năm 1991. Trong gần 35 năm hoạt động, HTMi luôn tự hào là một trong những trường đào tạo về chuyên ngành Quản lý Du Lịch, Khách Sạn có chất lượng & uy tín hàng đầu Thụy Sĩ. Năm 2023, Học viện HTMi xếp hạng #18 trên Thế giới về chuyên ngành Dịch Vụ và Giải trí (theo QS World University Ranking 2023).

HTMi cung cấp các chương trình đào tạo về ngành Quản lý Du Lịch, Khách Sạn & Ẩm Thực từ bậc Dự Bị, Cử Nhân cho đến Thạc Sĩ dành cho sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau, với mức học phí hợp lý và học bổng có giá trị cao. Đặc biệt, khi theo học tại HTMi, ngoài bằng cấp được cấp bởi Học viện HTMi Thụy Sĩ, sinh viên còn được nhận Bằng Cử Nhân của trường Đại học Ulster (UK), hoặc Bằng Thạc Sĩ của trường Đại học Edinburgh Napier (UK), 2 trong top 10 trường hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Với chương trình học thực tiễn, mỗi năm học của tất cả các chương trình đều bao gồm 05 tháng học lý thuyết kết hợp 06 tháng thực tập hưởng lương được đảm bảo với mức lương tối thiểu là 2,370CHF/tháng. Đây là cơ hội giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế, xây dựng mối quan hệ, làm đẹp hồ sơ năng lực và có thêm thu nhập cho bản thân một cách hợp pháp.

Tại sao lại chọn HTMi, Thuỵ sĩ?

Tỷ lệ đậu Visa cao lên đến 99%, không yêu cầu chứng minh tài chính, không hạn chế vùng miền, hộ khẩu;

Chấp nhận IELTS 4.5-5.0 (không yêu cầu điểm tối thiểu các band) vào thẳng khoá chính;

Học bổng 3000 – 4000 CHF/năm áp dụng cho tất cả sinh viên, lên đến 12000 CHF/4 năm (~400tr VNĐ);

TẶNG IPAD cho mỗi sinh viên mới, sử dụng hệ thống Apple toàn trường, unlimited dữ liệu đám mây trọn đời;

Chuyến đi hướng nghiệp miễn phí hàng năm;

Môi trường học tập và sinh hoạt đạt tiêu chuẩn khách sạn Thụy Sĩ, là học viện duy nhất ở Thụy Sĩ sở hữu thương hiệu Khách sạn 5 sao Swisstouches;

Chương trình học an toàn, học năm nào tốt nghiệp năm đó kèm bằng cấp;

Lộ trình học tập đa dạng, dễ dàng chuyển tiếp sang Mỹ, Úc, Canada,…;

_________________________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY DU HỌC VICTORIA

Đối tác Kim cương của IDP

Đối tác Bạc của Hội đồng Anh (British Council)

Đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Học viện các nước trên thế giới