Học viện AIH cung cấp chương trình Giáo dục Đại học chất lượng chuyên ngành:
– Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accouting)
– Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business)
– Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Bachelor of Business Information Systems)
– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration)
– Thạc sĩ Quản trị dự án (Master of Project Management)
– Thạc sĩ Hệ thống Thông tin Kinh doanh (Master of Business Information Systems)

Trường cũng cung cấp Văn bằng 1 năm và Bằng Cao đẳng 2 năm về Hệ thống Thông tin Kinh doanh. Các khóa học của Học viện AIH được Bộ Giáo dục Đại học công nhận tại Úc, điều đó có nghĩa là các khóa học của AIH tương đương với các khóa học của các trường đại học khác.

Tại sao chọn Australian Institute of Higher Education?
– Các khóa học và các đơn vị học trình đã được thiết kế với sự tham vấn các học giả và các chuyên gia ngành công nghiệp trong từng ngành
– Bằng Kế toán của AIH Education được công nhận bởi các cơ quan hàng đầu trong ngành bao gồm CPA, Liên minh Kế toán Toàn cầu (Global Accounting Alliance) và Viện Kế toán Công (Institute of Public Accountants)
– Bằng Cử nhân Kinh doanh được thiết kế để phản ánh công nghệ hiện nay, tiêu chuẩn công nghiệp, nhu cầu cấp bách về văn hóa, và nền kinh tế toàn cầu hóa.
– Tích hợp trong các cấu trúc khóa là các đơn vị học trình mà sinh viên sẽ được tiếp xúc với các nghiên cứu trường hợp và thăm công ty thực tế. Ví dụ, sinh viên sẽ phân tích các vấn đề thực tế của công ty tại Comparative Field Research Unit
– Sinh viên trong năm cuối của chương trình Cử nhân Hệ thống Thông tin Kinh doanh có được tư cách thành viên của Hiệp Hội Máy tính Úc (Australian Computer Society), giúp tiếp cận phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp

Campus: nằm tại trung tâm Melbourne & Sydney

Hình thức dạy: Block Model với Kì nhập học linh hoạt cho học sinh Tháng 2, 4/5, 8, 10 và học sinh có thể dời kì học trong trường hợp trễ Visa. Ngoài ra, với 2 buổi lên lớp 1 tuần học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn (5 ngày nghỉ/ tuần) để cân bằng giữa đi làm thêm và tự học.

Pay as you learn: Học sinh sau khi hoàn tất 4 môn (tương đương 1 semester)