Đại học Cape Breton tọa lạc tại Sydney- thành phố biển tại ven bờ Đại Tây Dương, thuộc vùng phía Đông nhất của Canada, là một trong những thành phố trọng yếu của Canada và nằm trên đảo Cape Breton, bang Nova Scotia.

Bang Nova Scotia đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình đề cử bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Các ngành đào tạo:

Hiện tại trường gồm 4 học viện: Khoa học xã hội & nhân văn, Khoa học tự nhiên, Kinh tế cùng học viện Giáo dục sức khỏe.

Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư điện tử, Hóa dầu,…

• Trường đào tạo rất mạnh ngành HOT tại Canada – Quản trị nhà hàng khách sạn:

* Capre Breton là trường DUY NHÂT tại Canada đào tạo cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm, đồng thời đã gồm 1080 giờ thực tập hưởng lương.

* Cape Breton là đối tác DUY NHẤT tại Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên.

• Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA có điều kiện đầu vào dễ dàng hơn các trường đại học khác :

* Miễn TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc

* Tiếp nhận sinh viên từ tất cả chuyên ngành

* Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ của CBU, tự động nhập học MBA mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa

* Thư mời nhập học có ngay trong vòng 01 tuần

* Có thể làm thêm trong thời gian học

* Sau khi tốt nghiệp được cấp giấy phép ở lại làm việc trong 03 năm

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 21.940 CAD khoảng 32.490 CAD dành cho sau đại học tùy ngành mà sinh viên chọn