Birmingham thuộc vùng West Midland, cách thủ đô London khoảng 2 tiếng đi tàu, Là thành phố lớn thứ hai của Vương Quốc Anh. Thành phố Birmingham mang đầy đủ những nét đặc trưng của một thành phố công nghiệp lâu đời của châu Âu. Nơi đây có những trung tâm mua sắm rộng lớn, nhiều khu giải trí hiện đại cùng những building chọc trời. Chi phí sinh hoạt ở Birmingham thấp hơn so với London khoảng 21,99% (Numbeo.com).

The University of Law – Birmingham Campus được xây dựng theo kiến trúc đặc trưng của Birmingham và toạ lạc tại trung tâm thành phố. Từ Ulaw Campus, chỉ cần đi bộ 10 phút là sẽ tới quảng trường Victoria, Council House,..

Ulaw Campus là một toà nhà 6 tầng với 25 phòng học, 2 thư viện, canteen, student lounges và nhiều phòng chức năng khác. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên trường nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

ULAW hiện đang nhận hồ sơ cho kì học 01/24 và 09/24 với mức học bổng từ GBP3000 tới 100% học phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về trường nhé!

Nộp hồ sơ du học qua VICTORIA:

Miễn phí dịch thuật

Tặng voucher 5.000.000 vé máy bay

Hỗ trợ mọi dịch vụ cho đến khi học xong

Tặng vali đi du học

Miễn phí khoá Tiếng Anh giao tiếp

————————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VICTORIA

Website: www.victoriaenglish.edu.vn